• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 TUỔI ĐI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

       Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 5/5/2022, trường Mầm non Gia Hanh đã tổ chức cho các bé khối 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Gia Hanh. 

    Tham quan trường tiểu học là một nội dung giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non của trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Hoạt động này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ bước đầu có sự hiểu biết và làm quen về trường tiểu học  và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

Đến Trường tiểu học Gia Hanh các bé được cô giáo giới thiệu về trường, được giao lưu cùng các anh chị. Sau đó các bé được các cô giáo dẫn về các lớp học được nghe  Cô giới thiệu về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. 

    Các bé được nghe Cô giới thiệu về trường 

Các bé được nghe cô giới thiệu về đồ dùng học tập ở trường tiểu học

        Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5-6 tuổi trường Mầm non Gia Hanh thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Gia Hanh. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.


Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết